Hai ban HĐND huyện kiểm tra một số công trình

2019-03-21 08:08:00.0

Nhằm chuẩn bị cho cuộc giám sát của HĐND huyện đối với UBND huyện về việc thực hiện kết luận số 269 ngày 30/11/2018 của HĐND huyện. Ngày 21-3, đại diện hai Ban Pháp chế và Ban KT-XH HĐND đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện một số công trình theo kết luận số 269.

Đoàn đã đến kiểm tra các công trình xây dựng bếp ăn trường mầm non Bình Yên, thực trạng nhà hiệu bộ và các công trình phụ trợ của trường mầm non Sơn Phú, công trình xây dựng hội trường lớn UBND xã Trung Lương, nhà đón tiếp tại xã Trung Hội, sửa chữa khắc phục những hạng mục còn thiếu sót của công trình kè sông chu và nạo vét thanh thải dòng chảy. Tại các nơi đoàn đến, đại diện lãnh đạo địa phương, đơn vị thi công đã báo cáo tiến độ thi công, quyết tâm thực hiện hoàn thành công trình đúng tiến độ đề ra./.

Thực hiện: Trịnh Sơn (Trung tâm VH-TT và Truyền thông)