HĐND huyện họp thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ 6

2018-06-06 13:29:00.0

Ngày 5/6 đồng chí Lương Văn Lành, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 6 để thống nhất một số nội dung chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND huyện Định Hóa khóa 19 nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XIX dự kiến được tổ chức trong 02 ngày 18 và 19/7. Kỳ họp sẽ  xem xét, thảo luận các nội dung: Báo cáo kết quả kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2018; Tình hình thu chi ngân sách; Công tác phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm; Báo cáo tổng quyết toán ngân sách nhà nước huyện năm 2017; Kết quả tiếp thu, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 5, HĐND huyện; Tờ trình và dự thảo nghị quyết về nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp chủ yếu phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2018…. Bên cạnh đó,  kỳ họp sẽ thông qua các báo cáo hoạt động của Thường trực HĐND, các ban HĐND huyện, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Chi cục thi hành án huyện 6 tháng  đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018…v.v.
Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến về nội dung, chương trình kỳ họp thứ 06 HĐND huyện.  Kết luận hội nghị, đồng chí Lương Văn Lành, Chủ tịch HĐND huyện thống nhất thời gian, chương trình kỳ họp. Đồng chí cũng đề nghị Thường trực HĐND, các ban của HĐND, UBND huyện và các cơ quan có liên quan cần chuẩn bị tốt các nội dung trình tại kỳ họp, đảm bảo chất lượng, đúng thời gian và yêu cầu. Tiến hành các hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND huyện tổ chức từ ngày 11 - 15/6/2018. Văn phòng HĐND&UBND huyện, các Ban của HĐND huyện phối hợp chặt chẽ trong công tác chuẩn bị để kỳ họp thứ Sáu, HĐND huyện khóa XIX thành công tốt đẹp, hoàn thành các chương trình đã đề ra. Như thường lệ, kỳ họp lần này sẽ được truyền thanh trực tiếp trên sóng phát thanh Đài TT – TH Định Hóa./.

Tin và ảnh: Minh Thư