Giao ban công tác tuyên giáo tháng 2/2020

2020-02-17 17:31:00.0

Ngày 14/2, Ban tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tuyên giáo và báo cáo viên tháng 2, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 3. Dự  hội nghị có đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, lãnh đạo Ban Tuyên giáo, các đồng chí là báo cáo viên các chi, đảng bộ trên địa bàn huyện.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị giao ban tuyên giáo tháng 2 năm 2020

Trong tháng 01 và nửa đầu tháng 02/2020, là thời điểm trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý, tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện ổn định, các cơ quan, đơn vị, các tổ chức cơ sở Đảng, tổ chức triển khai kế hoạch vui xuân an toàn, lành mạnh, tiết kiệm đúng theo tinh thần chỉ đạo của cấp trên; các hoạt động Mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý, các hoạt động “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2020, tổ chức chương trình “Xuân ấm tình thương năm 2020”; vận động và tiếp nhận quà tặng của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trao tặng các đối tượng chính sách nhân dịp Tết Canh Tý năm 2020. Nhiều hoạt động tổng kết đánh giá kết quả công tác năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 tại các tổ chức cơ sở đảng diễn ra trang trọng, lồng ghép tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930-3/2/2020. Tại hội nghị, các đại biểu được nghe thông tin nhanh v công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona hay còn gọi là Covid-19 do Trung tâm y tế huyện cập nhật. Tiếp đó là nội dung thảo luận và nghe các địa phương phản ảnh tại cơ sở.

Ảnh: Đ/c Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 3. Theo đó, các cơ sở tiếp tục các hoạt động tuyên truyền đại hội chi bộ cấp cơ sở, đôn đốc các đơn vị triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020. Theo dõi và đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Tuyên truyền các ngày lễ trong tháng 03/2020: Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3); Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3); Ngày Thể thao Việt Nam (27/3); Ngày truyền thống Dân quân tự vệ Việt Nam (28/3) và một số ngày kỷ niệm khác.

Tin, ảnh: Cao Khánh