Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Giám sát việc thực hiện kết luận số 269

25-03-2019 08:29

Ngày 25/3, Ban pháp chế - HĐND huyện đã có buổi giám sát UBND huyện về việc thực hiện Kết luận số 263 của Thường trực HĐND huyện. Tới dự có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Lương Văn Ngân, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đàm Tiến Niên, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, Trưởng Ban Kinh tế xã hội – HĐND huyện; đồng chí Phạm Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Đồng chí Chu Thị Thúy Hà, Trưởng Ban Pháp chế - HĐND huyện chủ trì buổi giám sát
Thực hiện Kết luận số 263/KL-HĐND ngày 30/11/2018 của Thường trực HĐND huyện. UBND huyện đã giao cho các phòng, ban liên quan khẩn trương thực hiện các kiến nghị tại phiên họp chất vấn và trả lời chất vấn của Thường trực HĐND huyện. Kết quả thực hiện Kết luận số 263 bao gồm 3 nội dung đó là: Công tác nghiệm thu, bàn giao đối với Dự án kè sông Chu giai đoạn 1; Tiến độ thực hiện các công trình đầu tư bằng ngân sách huyện năm 2018; Công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn; Lĩnh vực quản lý hành lang an toàn giao thông đường bộ.
Tại buổi giám sát, các đại biểu đã tập trung thảo luận và cho ý kiến vào các nội dung nêu trên. Nhìn chung, các cơ quan, đơn vị được giao nhiệm vụ đã chủ động, tích cực tham mưu cho UBND huyện thực hiện giải quyết các kiến nghị, đề nghị của Thường trực HĐND huyện. Một số nội dung hiện đã thực hiện hoàn thành, một số nội dung đang tiếp tục triển khai thực hiện./.
Thực hiện: Dương Chiêm


Thống kê truy cập

Đang truy cập:1846

Tổng truy cập: 244209