Gặp mặt, chia tay đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chuyển công tác, nhận nhiệm vụ mới

2019-11-01 11:10:00.0

Ngày 29/10, Huyên ủy, HĐND, UBND huyện đã tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện chuyển công tác, nhận nhiệm vụ Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, lãnh đạo các đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện.

Ảnh: Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng hoa đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện chuyển công tác, nhận nhiệm vụ mới

Tháng 10/2014, đồng chí Phạm Việt Dũng được Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Định Hóa. Qua hơn 5 năm công tác, đồng chí đã cùng với tập thể Ban chấp hành, tập thể Ủy ban nhân dân huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển KT-XH của toàn huyện.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt tập thể lãnh đạo huyện Định Hóa, đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đồng chí Phạm Việt Dũng đối với Định Hóa trong suốt thời gian công tác tại địa phương. Đồng chí  Bí thư Huyện ủy cũng bày tỏ mong muốn và chúc đồng chí Phạm Việt Dũng trên cương vị công tác mới sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tiếp tục quan tâm đến huyện Định Hóa.

T/h: Quế Chi, Trịnh Sơn