Gặp mặt cán bộ giáo viên thể chất nhân ngày thể thao Việt Nam

2018-03-27 14:47:00.0

Ngày 27/3 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức gặp mặt cán bộ, giáo viên thể chất nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2018). Tới dự có đồng chí Thái Văn Cương, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện; đồng chí Quách Tuấn Anh, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện.

Ảnh: Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 72 năm Ngày Thể thao Việt Nam, đồng thời tổng kết đánh giá hoạt động công tác giáo dục thể chất và phong trào thể dục thể thao Ngành giáo dục và đào tạo giai đoạn 2015-2018. Trong những năm qua Ngành giáo dục huyện Định Hóa đã triển khai thực hiện tốt công tác giáo dục thể chất và phong trào thể dục, thể thao trong trường học. Hiện nay toàn huyện có 35 giáo viên thể chất đang giảng dạy tại các trường THCS, Tiểu học trên địa bàn huyện. Với sự nỗ lực, phấn đấu trong công tác các đồng chí đã huấn luyện được nhiều vận động viên tham gia các cuộc thi cấp huyện, cấp tỉnh, cấp quốc gia, nhiều vận động viên đã đạt được nhiều thành tích trong các môn thể thao. Điển hình như trong năm học 2015-2016 tham gia hội thi cấp tỉnh đạt 01 huy chương vàng môn thể dục cấp Tiểu học; môn bơi lội đạt 01 huy chương đồng; môn đẩy gậy có 04 cá nhân đạt huy chương vàng. Năm học 2016-2017 đoàn vận động viên Ngành giáo dục và đao tạo huyện tham gia thi môn điền kinh đạt giải nhất toàn đoàn môn điền kinh cấp tỉnh, môn đẩy gậy đạt 03 huy chương vàng. Năm học 2017-2018, tham gia Hội khỏe phù đổng tỉnh Thái Nguyền lần thứ 16 giai đoạn 1 năm 2018 Đoàn vận động viên Ngành giáo dục và đào tạo huyện đạt 28 huy chương với 3 bộ môn thi đấu, điền kinh, bóng đá, đẩy gậy. Nhiều đồng chí giáo viên thể chất được UBND tỉnh, huyện tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thể dục thể thao….

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên thể chất

nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thể thao Việt Nam

Ngay sau lễ gặp mặt, là chương trình giao lưu bóng đá nam của  cán bộ, giáo viên thể chất các trường THCS gặp Đội các trường Tiểu học ./.

Tin, ảnh: Thu Hoài