Dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

2019-07-26 17:00:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng 26/7, tại Di tích Văn phòng Bộ tư lệnh thuộc Khu di tích Quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa đoàn đại biểu thay mặt cho Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên, do đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã thành kính dâng hương, hoa tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị tướng tài ba, lỗi lạc, người anh cả của lực lượng vũ trang cách mạng Việt Nam. Cùng đi về phía huyện có đồng chí Nguyễn Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lộc Kim Tuyết, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Đoàn đại biểu dâng hương tại Di tích Văn phòng Bộ tư lệnh thuộc Khu di tích Quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa.

Trước anh linh Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Đoàn đã dâng lễ, thắp nén tâm nhang, bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn công lao của Đại tướng và các Anh hùng liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng Tổ quốc Việt Nam tươi đẹp./.

Thực hiện: Dương Chiêm