Công bố quyết định thành lập TTVH - TT&TT

2019-03-19 16:26:00.0

Ngày 19/3, UBND huyện Định Hóa tổ chức Công bố quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền Thông của huyện . Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ lãnh đạo các cơ quan, Ban, ngành đoàn thể của huyện.
Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền Thông huyện Định Hóa được thành lập trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Nhà thiếu nhi và Đài Truyền thanh -Truyền hình huyện, theo quyết định số 4193 ngày 28/12/2018 của UBND tỉnh Thái Nguyên. Trung tâm là đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện; chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp của UBND huyện theo quy định của pháp luật; đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn nghiệp vụ trực tiếp của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin và Truyền thông , Phòng Văn hóa - Thông tin huyện.  Trung tâm gồm 05 tổ chuyên môn nghiệp vụ : Hành chính- Tổng hợp, Văn hóa - Văn nghệ, Thể dục - thể thao, Truyền thông – Cổ động và Truyền thanh - Truyền hình.
Ảnh: Các đ/c lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng ban giám đốc
Tại buổi lễ, UBND huyện Định Hóa đã công bố quyết định ông Nguyễn Xuân Chúc giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm, 04 Phó giám đốc phụ trách các bộ phận chuyên môn là ông Ngô Nguyên Lạc, ông Ngô Quang Thành, ông Nguyễn Kiên Cường và bà Lê Thu Trang. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Sơn, phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Ban giám đốc và các cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền Thông huyện mới được thành lập, hợp nhất. Đồng chí chủ tịch UBND huyện cũng bày tỏ tin tưởng rằng, tập thể cán bộ viên chức Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông luôn quyết tâm trong công việc, đoàn kết nội bộ, đổi mới nâng cao chất lượng trong công tác, thực hiện chức năng Phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao; tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội của địa phương; đáp ứng nhu cầu tiếp nhận thông tin, nâng cao dân trí, nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa thể thao của nhân dân trên địa bàn huyện Định Hóa. Ngay sau đó, các hoạt động thể thao được diễn ra để chào mừng sự kiện sáp nhập 3 cơ quan thành Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền Thông.
Thực hiện: Cao Khánh– Trịnh Sơn
Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền Thông