Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ các công trình

2020-01-20 16:49:00.0

Ngày 29/12 đồng chí Hoàng Văn Sơn – Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Tài chính - Kế hoạch đã đi kiểm tra tiến độ thi công của một số công trình trọng điểm của huyện.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Văn Sơn – Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tại công trường đang thi công

Đồng chí Chủ tịch đã đến kiểm tra công trình thi công Nhà văn hóa và sân vận động xã Phú Đình, trường THCS Phú Đình, một số công trình phụ trợ của hồ Đồng Lá xã Điềm Mặc và công trình hồ Đèo Phượng. Tại các công trình, nhà thầu thi công đã báo cáo nhanh tiến độ của các công trình, khối lượng thi công đã đạt được như: Nhà văn hóa và sân vận động xã Phú Đình cơ bản hoàn thành phần thô gồm nhà văn hóa, tường rào xung quanh, mặt sân vận động, hệ thống thoát nước; trường THCS Phú Đình cũng đã xong phần móng lớp học, đảm bảo trước tết Nguyên đán sẽ đổ được bê tông tầng 1. Qua kiểm tra các công trình đều đã đạt được tiến độ đề ra. Đồng chí Hoàng Văn Sơn – Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các nhà thầu cần huy động tối đa nhân công, máy móc để đảm bảo tiến độ các công trình, đối với các ý kiến, kiến nghị của người dân về việc bổ sung một số hạng mục kênh mương tại khu vực Nhà văn hóa và sân vận động xã Phú Đình, hồ Đồng Lá, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã tiếp thu và có chỉ đạo hướng giải quyết các đề xuất kiến nghị./.

Thực hiện: Công Sơn