Chủ tịch kiểm tra hồ Đồng Lá và chợ Điềm Mặc

2018-04-17 08:55:00.0

Tiếp tục kiểm tra và kịp thời có ý kiến chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thi công đối với các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện, Ngày 16/4 đồng chí Ma Đình Đối chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra tiến độ thi công hồ Đồng Lá và Chợ xã Điềm Mặc.

Ảnh: Khu vực lòng hồ Đồng Lá

Công trình hồ Đồng Lá xã Điềm Mặc được thi công từ tháng 4/2017 tổng vốn đầu tư trên 49 tỷ đồng, sau khi hoàn thành hồ sẽ cung cấp nước tưới cho trên 50ha đất sản xuất nông nghiệp. Tại công trình đồng chí Chủ tịch chỉ đạo nhà thầu cần đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục còn lại vì sắp tới mùa mưa lũ. Tiếp đó đoàn đã đến kiểm tra công trình cải tạo nâng cấp chợ Điềm Mặc. Hiện tại nhà thầu đã hoàn thành xong hệ thông tường bao quanh, đang thi công hệ thống thoát nước, khu vực sơ chế và sinh doanh thực phẩm tươi sống, khu vực hoa quả, khu vực sạp đồ khô, tạp hóa, mỹ phẩm,… Đồng chí chủ tịch đề nghị nhà thầu đảm bảo tiến độ thi công, thi công đúng với thiết kế bản vẽ .

Thực hiện: Trịnh Sơn (Đài TT-TH)