Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên năm 2017.

2017-12-25 09:36:00.0

Ngày 25/12, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên , UBND huyện phối hợp với Trường Đại học Nội vụ - Hà Nội tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên năm 2017. Tới dự có đồng chí Nguyên Khắc Kiên, Phó Chủ tịch TT HĐND huyện, Đồng chí Phạm Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên năm 2017 có 137 học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc UBND huyện và đội ngũ cán bộ, công chức thuộc các xã nằm trong lộ trình về đích nông thôn mới, giai đoạn 2017 – 2019. Trong thời gian 02 tháng, các học viên được nghiên cứu 16 chuyên đề về: Quản lý hành chính Nhà nước, nền hành chính Nhà nước và công vụ, cải cách hành chính Nhà nước, hội nhập kinh tế, quốc tế, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thu thập xử lý thông tin, kỹ năng soạn thảo văn bản… Kết thúc khóa học, các học viên viết một bài tiểu luận tình huống quản lý nhà nước và làm bài kiểm tra để đánh giá kết quả học tập. Kết quả 100% học viên đạt yêu cầu và được Trường Đại học nội vụ cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có trên 97% đạt loại khá, giỏi. Bên cạnh đó Trường đại học Nội vụ cũng đã tặng giấy khen cho 16 học viên đạt thành tích xuất sắc trong rèn luyện, học tập của khóa học.

Đồng chí Nguyên Khắc Kiên, Phó Chủ tịch TT HĐND huyện tặng giấy khen cho các học viên

đạt thành tích xuất sắc trong học tập.                                                                                                                                                                                                                                                                                      Thông qua lớp học này nhằm giúp cho các học viên nâng cao năng lực, kỹ năng, phong cách làm việc chuyên nghiệp trong quản lý, điều hành và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: La Then (Đài TT-TH )