Ban Thường vụ Huyện ủy họp phiên thường kỳ tháng 11

2019-11-18 22:07:00.0

Ngày 14/11, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 11 nhằm thảo luận và cho ý kiến vào một số tờ trình, kế hoạch. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo một số ngành chuyên môn. Đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị Ban Thường vụ tháng 11

Hội nghị đã thông qua các báo cáo gồm: Kế hoạch tuyên truyền đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng; Tổng kết đề án 04 của ban chấp hành đảng bộ huyện khóa 23 về “ tiếp tục nâng cao chất lượn công tác cán bộ huyện Định Hóa giai đoạn 2016 – 2020” ; Tổng kết đề án 03 của Huyện ủy về đẩy mạnh công tác cải cách hành chính trong hệ thống chính trị huyện Định Hóa, giai đoạn 2016 – 2020; Đề án 05 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về “ tiếp tục tăng cường chất lượng và hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2026 – 2020; Báo cáo kết quả thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 – 2019, phương hướng nhiệm vụ giải pháp thực hiện giai đoạn 2020 – 2025 trên địa bàn huyện Định Hóa; Tổng kết đề án “Phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, làng nghề thương mại dịch vụ giai đoạn 2026 – 2020”; Đề án “Tiếp tục bảo tồn và phát huy những giá trị tinh hoa văn hóa, lịch sử truyền thống các dân tộc huyện Định Hóa gắn với phát triển du lịch giai đoạn 2016 – 2020”; Tờ trình về việc đề nghị thông qua kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12; Tờ trình về xin ý kiến lựa chọn xã chỉ đạo đạt nông thôn mới năm 2020.

Tại hội nghị, lãnh đạo các ngành đã thông qua các báo cáo, đồng thời các đại biểu thảo luận góp ý cho từng báo cáo, tờ trình.  Đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu báo cáo, đề xuất những giải pháp thiết thực, từ đó cho ý kiến thông qua để thực hiện trong giai đoạn tiếp theo.

Thực hiện: Cao Khánh