Bàn giao nhà tình nghĩa

2020-01-20 16:36:00.0

Ngày 3/11, Kiểm toán Nhà nước chuyên ngành VI phối hợp với huyện Định Hóa, xã Định Biên tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Ma Đình Mười xóm Làng Quặng B, xã Định Biên. Dự lễ bàn giao có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn -Kiểm toán trưởng kiểm toán chuyên ngành VI. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Linh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBKT Huyện ủy, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện cùng lãnh đạo xã Định Biên.

Ảnh: Lãnh đạo Kiểm toán chuyên ngành VI trao quà cho gia đình anh Ma Đình Mười nhân dịp bàn giao nhà tình nghĩa.

Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 8 năm 2019 đến nay đã hoàn thành để bàn giao đưa vào sử dụng. Công trình thiết kế là nhà cấp 4, rộng 3 gian, đổ mái bằng, nền lát gạch hoa với diện tích sử dụng 100m2. Tổng kinh phí xây dựng trên 220 triệu đồng. Trong đó, Kiểm toán Nhà nước chuyên ngành VI hỗ trợ 100 triệu đồng từ đóng góp của cán bộ, công viên chức lao động ngành Kiểm toán chuyên ngành VI. Số tiền còn lại gia đình và anh em dòng họ ủng hộ tiền và ngày công lao động. Tại buổi lễ bàn giao, lãnh đạo ngành Kiểm toán chuyên ngành VI cùng lãnh đạo huyện Định Hóa đã trao quà  cho gia đình ông Ma Đình Mười nhân dịp khánh thành nhà tình nghĩa.

Tin, ảnh: Cao Khánh