111 tân binh được bồi dưỡng đối tượng Đảng

2019-01-26 22:25:00.0

Từ ngày 22 – 25/01, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị phối hợp với Ban tổ chức Huyện ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện Định Hóa tổ chức lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 1 cho các đồng chí học viên là những tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019.

Tham gia khóa học có 111 học viên, trong thời gian 4 ngày, các học viên đã được học tập những nội dung cơ bản như: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá đột lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam…vv kết thúc khóa học, các học viên viết bài kiểm tra để đánh giá kết quả học tập.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo BCH Quân Sự huyện TT BDCT huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên

Kết quả 100% học viên đã được Trung tâm Bồi đưỡng chính trị huyện cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2019, trong đó có  trên  75 % đạt loại khá, giỏi.

Qua lớp học này sẽ giúp cho mỗi học viên nâng cao nhận thức về Đảng cộng sản Việt Nam, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống trong môi trường quân đội để sớm trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tin và ảnh Minh Thư