​Phiên họp thường kỳ Thường trực Hội đồng nhân dân huyện tháng 12/2019

2020-01-20 08:41:00.0

Ngày 3/12, Đồng chí Lương Văn Lành - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 12 của thường trực HĐND Huyện nhằm thảo luận và thông qua một số nội dung quan trọng chuẩn bị cho kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khóa XIX và thảo luận các nội dung theo thẩm quyền.

Ảnh: Toàn cảnh phiên họp

Tại phiên họp, các đại biểu đã xem xét, thảo luận, tham gia ý kiến vào các nội dung: Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về kế hoạch tổ chức các phiên họp thường lệ của năm; Dự thảo báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 10, HĐND huyện; Dự thảo báo cáo kết quả hoạt động của HĐND huyện năm 2019; Dự thảo thông báo kết luận của Thường trực HĐND huyện về kết quả giám sát việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp 6, 7 HĐND huyện; dự thảo kết luận phiên họp chất vấn tháng 11/2019; Thông qua dự thảo kịch bản, nội dung chương trình kỳ họp thứ 10, HĐND huyện; bàn một số nội dung công tác bầu cử tại kỳ họp thứ 10, HĐND huyện. Đồng thời, xem xét một số tờ trình của UBND huyện về điều hành ngân sách.
Trên cơ sở các nội dung công việc đã bàn bạc, thống nhất và thông qua, kết luận phiên họp, đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các đại biểu và cơ quan chuyên môn căn cứ vào nhiệm vụ được phân công, tập trung hoàn thiện công việc của mình để đảm bảo cho kỳ họp thứ 10, HĐND huyện diễn ra thành công tốt đẹp./.

T/h: Quế Chi