​Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới khóa III

2019-10-29 08:40:00.0

Ngày 24-10, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị phối hợp với Ban Tổ chức Huyện uỷ tổ chức bế giảng lớp bối dưỡng LLCT đảng viên mới khóa III năm 2019. Dự bế giảng có đồng chí Trần Doãn Khánh – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, GĐ Trung tâm BDCT huyện; Lãnh đạo BTC Huyện ủy.

Ảnh: Trao chứng chỉ hoàn thành lớp bồi dưỡng LLCT đảng viên mới khóa III năm 2019

Trong thời gian 8 ngày 58 học viên đến từ 24 tổ chức cơ sở đảng đã hoàn thành khóa học, 100% học viên đạt kết quả cao. Trong đó 5 học viên xuất sắc, 21 học viên đạt giỏi, còn lại đạt loại khá. Qua lớp học đã giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, biết vận dụng sáng tạo đường lối của Đảng vào hoạt động thực tiễn, góp phần nâng cao hiệu quả công tác và thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở mỗi đơn vị, địa phương; Phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, qua đó góp phần nâng cao khối lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ đảng viên trong giai đoạn hiện nay./.

Thực hiện: Công Sơn