Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Kim Sơn

2018-07-27 16:56:00.0

Thực hiện Chương trình tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XIII, ngày 26-7, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Thái Nam, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Kim Sơn. Tham dự buổi tiếp xúc về phía huyện có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Đàm Tiến Niên - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, Trưởng Ban Kinh tế - xã hội HĐND huyện.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Kim Sơn đã nghe tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XIII; kết quả phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; giải đáp một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã gửi từ những đợt tiếp xúc cử tri lần trước. Tiếp đó, cử tri xã Kim Sơn tiếp tục có ý kiến, kiến nghị về một số vấn đề, như: Việc cấp quyền sử dụng đất; chế độ chính sách cho người có công; kinh phí hỗ trợ cho các đoàn thể cấp xã. Một số cử tri có ý kiến, chỉ giảm biên chế chứ không nên sáp nhập các xã với nhau.
Sau khi nghe các ý kiến kiến nghị của cử tri, thay mặt Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thái Nam, trưởng Ban Dân tộc tỉnh  đã tiếp thu và giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại Hội nghị.

TH: Dương Chiêm