Đại biểu HĐND huyện TXCT tại xóm Tổ, xã Phượng Tiến

2018-11-09 15:57:00.0

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp, sáng ngày 9/11 Đoàn đại biểu HĐND huyện do đồng chí Nguyễn Khắc Kiên làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại xóm Tổ, xã Phượng Tiến. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí phạm Việt Dũng, Phó chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Cử tri xã Phượng Tiến phản ánh

Các bậc cử tri đã có những  ý kiến, kiến nghị gửi tới đại biểu HĐND các cấp, tập trung vào một số vấn đề như: Cần khắc phục sạt lở đất tại hồ Đèo Bụt, đền bù giải phóng mặt bằng Hồ Đèo Bụt như thế nào?; Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân; Đề nghị nhà nước cấp cho số lượng cây quế để dặm vào những chỗ quế đã bị chết; Xây dựng tuyến kênh mương cho người dân xóm Tổ; Hỗ trợ xây dựng tuyến đường từ xóm Tổ đến xóm Đồng Mon xã Trung Hội; Tặng huân chương chiến công theo QĐ 844 của Bộ quốc phòng; Cấp thẻ Bảo hiểm y tế cho người dân còn bị sai chế độ; Đường điện xóm Pa Trò sau khi nâng cấp vẫn còn rất yếu đề nghị Điện lực Định Hóa nâng cấp tiếp; Cần hỗ trợ nguồn kinh phí thi công sửa chữa sau đầu tư xây dựng….
Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo xã đã trả lời, làm rõ các ý kiến, kiến nghị của cử tri theo thẩm quyền. Những ý kiến không thuộc thẩm quyền được Đoàn tổng hợp để gửi tới các cơ quan chức năng và kỳ họp thứ 7 HĐND huyện sắp tới.

La Then (Đài TT-TH)